Giới thiệu

       Trong những năm gần đây, tốc độ đô thị hóa của các thành phố lớn trên thế giới phát triển một cách chóng mặt.Nhu cầu về nhà ở, văn phòng, các khu vui chơi giải trí với sự đòi hỏi về không gian kiến trúc, cảnh quan môi trường mỗi ngày ở mức độ cao hơn và tinh tế hơn. Tuy nhiên quỹ nhà ở đất đai tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng…chỉ có giới hạn do vậy đòi hỏi óc sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất, cộng với việc sử dụng nội thất thông minh - đa chức năng sẽ tạo ra một giải pháp hoàn hảo cho không gian sống. S-Home furniture đã nhanh chóng nắm bắt kịp xu hướng này và tạo nên đội ngũ sản xuất, thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp.

       Với sản phẩm được thiết kế độc đáo, thông minh, sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết, cộng với sự sắp đặt khéo léo, tài tình của đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý Khách hàng sự hài lòng về một không gian sống hoàn toàn thoải mái, tiện nghi theo phong cách riêng của mình. Phương châm hoạt động của S-Home Furniture là “uy tín luôn được đặt lên hàng đầu”, Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất thị trường.

       Lĩnh vực hoạt động của S-Home Furniture bao gồm:

-          Sản xuất/cung cấp đồ gỗ nội thất gia đình, nội thất văn phòng/showroom, nhà hàng, cafe, nội thất thông minh, nội thất đa chức năng.

-          Dịch vụ tư vấn miễn phí thiết kế nội thất gia đình, nội thất văn phòng, showroom, nhà hàng, café…

-          Thiết kế bản vẽ thi công nội thất, dựng phối cảnh 3d, lập dự toán chi phí

-          Thi công, lắp đặt nội thất gia đình, nội thất văn phòng, showroom, nhà hàng, café.

-          Thi công cải tạo nội thất gia đình

-          Tư vấn bán hàng trực tuyến các sản phẩm nội thất và trang trí nội thất.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC BỘ MÁY CÔNG TY

 

 
|